หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ถ้าคุณเป็นดอกไม้ คุณจะเป็นดอกไม้สีอะไร

https://quiz.postjung.com/10838.html
โดย: tpuaypuay
1. คุณจะทำเช่นไร เมื่อเจ้านายหรือลูกค้า ให้ทำงานนอกเวลา โดยให้เหตุผลว่า มีความจำเป็นต้องใช้งานเร่งด่วน (เลือกคำตอบที่ตรงกับคุณมากที่สุด)
Aปฏิเสธไม่รับทำงานนอกเวลา หากจำเป็นเร่งด่วน ก็จะเร่งทำให้ในเช้าวันทำงานถัดไป Bทำงานตามที่เจ้านายหรือลูกค้าสั่ง รีบทำ แต่จะส่งให้ดึกๆ เพราะถ้าส่งเร็ว เดี๋ยวจะมีงานใหม่เข้ามาอีก Cทำงานตามที่เจ้านายหรือลูกค้าสั่ง รีบทำ รีบส่ง Dให้เหตุผลว่าไม่สบาย ท้องเสีย ต้องรีบกลับไปพักรักษาตัว Eทำท่าทีรีบร้อนรีบออกจากที่ทำงานเสมือนมีเรื่องเร่งด่วน และไม่รับสายโทรศัพท์ Fทำงานตามที่ เจ้านายหรือลูกค้าสั่ง ทำเรื่อยๆ เสร็จดึกแค่ไหนก็ค่อยส่ง Gทำงานตามที่ เจ้านายหรือลูกค้าสั่ง ทำเรื่อยๆ เล่นเฟสบุ๊คไป ดูยูทูปไป เสร็จดึกแค่ไหนก็ค่อยส่ง
2. หากคุณมีคนที่คุณแอบชอบอยู่ คุณจะเรียกร้องความสนใจจากคนที่คุณชอบ เพื่อให้เขาเห็น หรือรู้จักคุณด้วยวิธีใดดังต่อไปนี้ (เลือกคำตอบที่ตรงกับคุณมากที่สุด)
Aหาข้อมูลเกี่ยวกับความชอบของคนๆนั้น และพยายามแสดงความบังเอิญ ไปอยู่ในที่ๆเขาไป ทำกิจกรรมที่เขาทำ เพื่อให้เขาเห็นว่าเรามีความชอบที่เหมือนกัน Bไม่เรียกร้องความสนใจ ชอบก็บอกเลบว่าชอบ ถ้าเขาสนใจก็คุยต่อ ไม่สนใจ ก็แยกย้าย Cหาตัวช่วย เช่น เพื่อน หรือ สัตว์เลี้ยงมาเป็นสื่อกลางในการ สร้างจังหวะให้ได้ใกล้ชิดกับเขา Dไม่กล้าทำอะไรเรียกร้องความสนใจ เพราะกลัวเขาจะไม่สนใจ Eหาเรื่องคุย เพื่อเปิดบทสนทนาที่จะได้เข้าไปทัก ไปคุยกับคนๆนั้นบ่อยๆ Fโพสต์ข้อความ หรือสเตตัสลง โซเชี่ยล เช่น เฟสบุ๊ค เพื่อรอจังหวะให้คนที่แอบชอบเข้ามาถาม และเปิดบทสนทนา Gเดินผ่านบ่อยๆ แอบมองบ่อยๆ เพื่อให้เขาเห็นหน้าบ่อยๆ เผื่อวันนึงเขาจะเกิดสนใจเรา และมาทักเรา
4. คุณเป็นอย่างไรเมื่อต้องอยู่ต่อหน้าฝูงชนเยอะๆ (เลือกคำตอบที่ตรงกับคุณมากที่สุด)
Aยิ้มตลอดเวลา และพยักหน้าเป็นบางครั้ง Bสนุกกับการได้พบเจอ กับคนหลากหลายรูปแบบ ที่ช่วยให้เราสามารถพัฒนาทักษะการพูดได้อย่างมีวาทศิลป์ Cประหม่า ตื่นเต้น กังวล ไม่เป็นตัวของตัวเอง พูดจาไม่เป็นประสาในบางครั้ง Dเงียบ จะสนทนาเมื่อมีคนเข้ามาทักทายหรือพูดด้วย และมักจะใช้ความคิดไตร่ตรองก่อนพูดเป็นอย่างมาก Eหน้าตาเคร่งเครียด ระหวาด ระแวงว่าจะมีคนมาคุยด้วย หรือถามอะไร Fมั่นใจ สามารถควบคุม และสะกดสายตาผู้คนให้คล้อยตามได้ Gเฉยๆ เป็นเรื่องปกติ เพราะปกติก็เป็นคนที่อยู่ต่อหน้าฝูงชนเยอะๆอยู่แล้ว
6. คุณมีความคิดเห็นอย่างไร หรือจะทำอย่างไร หากเห็นเพื่อนในโซเชี่ยลมีพฤติกรรมชอบลงรูปคู่กับแฟน หรือลงคำพูดเกี่ยวกับการสรรเสริญความน่ารักของแฟน (เลือกคำตอบที่ตรงกับคุณมากที่สุด)
Aเฉยๆ ไม่ได้รู้สึกอะไร Bแคปเจอร์หน้าจอ แล้วส่งไปเมาท์กับเพื่อนในกลุ่ม Cน่ารักดี Dเหมือนเราเลย Eไม่โอเค กด unfollow Fคนๆนั้นคงอยากอวดว่ามีแฟนแล้ว หรือไม่ก็ มีแฟนหน้าตาดี Gต้องพิมพ์ หรือกดไลค์รูปซะหน่อย
7. คุณคิดว่า ผู้หญิงยุคใหม่ในอุดมคติของคุณต้องมีพฤติกรรมอย่างไร (เลือกคำตอบที่ตรงกับคุณมากที่สุด)
Aเป็นกุลสตรี เรียบร้อย เป็นแม่บ้านแม่เรือน ไร้เดียงสา โลกสวย Bเป็นผู้หญิงที่ กล้าได้ กล้าเสีย ขาลุย ชอบความท้าทาย ยืดหยุ่น ใช้ชีวิตคุ้มค่า Cผู้หญิงสุขภาพดี หุ่นดี สวยแซ่บตลอดเวลา Dเป็นกลุสตรี ที่รักสนุก ร่าเริง ไปไหนไปกัน แต่ก็รักนวลสงวนตัว วางตัวดี รู้กาลเทศะ Eเป็นกุลสตรีที่มั่นใจ ทำงานเก่ง มีเป้าหมายในชีวิต ดูแลตัวเองได้ ฉลาดที่จะใช้ชีวิตอย่างมีกลยุทธ์ และควบคุมทุกอย่างได้ Fเป็นกุลสตรีที่ ถือเนื้อ ถือตัว หยิ่ง ไม่ชอบเข้าสังคม ชอบใช้ชีวิตสงบๆ ลำพัง Gเป็นผู้หญิงแบ๊วๆ รู้จักแกล้งโง่ เพื่อเป็นกลยุทธ์ในการพิชิตสิ่งที่อยากได้
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

วัดระดับความ(y)ในตัวคุณสเปคคนที่คุณชอบที่แท้จริงคุณจะได้รักกับใครใน btsคำถามแนวจิตวิทยา 15 ข้อ เราท้าให้คุณลองแบบทดสอบความมืดที่ซ่อนภายในตัวคุณ(จิตวิทยา)คุณเหมาะกับอาชีพอะไรในสายตาเพื่อนๆเห็นคุณเป็นคนแบบไหน?คุณโหดแค่ไหนทายชื่อเพลงblackpinkจากmv ^_^คุณเป็นใครในวง BLACK PINKคุณคือใครใน BTS😈💕ใครใน GOT7 แอบชอบคุณอยู่??คุณอยู่ในภาวะซึมเศร้ารึป่าวนะ..เพื่อนๆของคุณกำลังนินทาคุณว่าอะไรกันอยู่?คุณมีนิสัยเหมือนใครใน BNK48คุณชอบปัญ BNK48 มากขนาดไหนคุณเป็นใครในลาฟลอร่าและโนอาห์เลือกแก้วน้ำที่ชอบ บอกตัวตนได้ทดสอบความติสท์ในตัวคุณ!คุณนิสัยเหมือนใครในBlackpinkชาติที่แล้วคุณตายยังไงคุณเป็นใครในวัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2คุณจะได้แต่งงานกับใครใน BTS (k-pop)คุณเป็นใครในการ์ตูนโดราเอม่อน