หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ถ้าคุณเป็นดอกไม้ คุณจะเป็นดอกไม้สีอะไร

https://quiz.postjung.com/10838.html
โดย: tpuaypuay
1. คุณจะทำเช่นไร เมื่อเจ้านายหรือลูกค้า ให้ทำงานนอกเวลา โดยให้เหตุผลว่า มีความจำเป็นต้องใช้งานเร่งด่วน (เลือกคำตอบที่ตรงกับคุณมากที่สุด)
Aทำงานตามที่ เจ้านายหรือลูกค้าสั่ง ทำเรื่อยๆ เล่นเฟสบุ๊คไป ดูยูทูปไป เสร็จดึกแค่ไหนก็ค่อยส่ง Bทำท่าทีรีบร้อนรีบออกจากที่ทำงานเสมือนมีเรื่องเร่งด่วน และไม่รับสายโทรศัพท์ Cทำงานตามที่ เจ้านายหรือลูกค้าสั่ง ทำเรื่อยๆ เสร็จดึกแค่ไหนก็ค่อยส่ง Dปฏิเสธไม่รับทำงานนอกเวลา หากจำเป็นเร่งด่วน ก็จะเร่งทำให้ในเช้าวันทำงานถัดไป Eทำงานตามที่เจ้านายหรือลูกค้าสั่ง รีบทำ แต่จะส่งให้ดึกๆ เพราะถ้าส่งเร็ว เดี๋ยวจะมีงานใหม่เข้ามาอีก Fให้เหตุผลว่าไม่สบาย ท้องเสีย ต้องรีบกลับไปพักรักษาตัว Gทำงานตามที่เจ้านายหรือลูกค้าสั่ง รีบทำ รีบส่ง
2. หากคุณมีคนที่คุณแอบชอบอยู่ คุณจะเรียกร้องความสนใจจากคนที่คุณชอบ เพื่อให้เขาเห็น หรือรู้จักคุณด้วยวิธีใดดังต่อไปนี้ (เลือกคำตอบที่ตรงกับคุณมากที่สุด)
Aไม่เรียกร้องความสนใจ ชอบก็บอกเลบว่าชอบ ถ้าเขาสนใจก็คุยต่อ ไม่สนใจ ก็แยกย้าย Bหาข้อมูลเกี่ยวกับความชอบของคนๆนั้น และพยายามแสดงความบังเอิญ ไปอยู่ในที่ๆเขาไป ทำกิจกรรมที่เขาทำ เพื่อให้เขาเห็นว่าเรามีความชอบที่เหมือนกัน Cไม่กล้าทำอะไรเรียกร้องความสนใจ เพราะกลัวเขาจะไม่สนใจ Dหาตัวช่วย เช่น เพื่อน หรือ สัตว์เลี้ยงมาเป็นสื่อกลางในการ สร้างจังหวะให้ได้ใกล้ชิดกับเขา Eโพสต์ข้อความ หรือสเตตัสลง โซเชี่ยล เช่น เฟสบุ๊ค เพื่อรอจังหวะให้คนที่แอบชอบเข้ามาถาม และเปิดบทสนทนา Fหาเรื่องคุย เพื่อเปิดบทสนทนาที่จะได้เข้าไปทัก ไปคุยกับคนๆนั้นบ่อยๆ Gเดินผ่านบ่อยๆ แอบมองบ่อยๆ เพื่อให้เขาเห็นหน้าบ่อยๆ เผื่อวันนึงเขาจะเกิดสนใจเรา และมาทักเรา
4. คุณเป็นอย่างไรเมื่อต้องอยู่ต่อหน้าฝูงชนเยอะๆ (เลือกคำตอบที่ตรงกับคุณมากที่สุด)
Aมั่นใจ สามารถควบคุม และสะกดสายตาผู้คนให้คล้อยตามได้ Bหน้าตาเคร่งเครียด ระหวาด ระแวงว่าจะมีคนมาคุยด้วย หรือถามอะไร Cประหม่า ตื่นเต้น กังวล ไม่เป็นตัวของตัวเอง พูดจาไม่เป็นประสาในบางครั้ง Dยิ้มตลอดเวลา และพยักหน้าเป็นบางครั้ง Eเงียบ จะสนทนาเมื่อมีคนเข้ามาทักทายหรือพูดด้วย และมักจะใช้ความคิดไตร่ตรองก่อนพูดเป็นอย่างมาก Fเฉยๆ เป็นเรื่องปกติ เพราะปกติก็เป็นคนที่อยู่ต่อหน้าฝูงชนเยอะๆอยู่แล้ว Gสนุกกับการได้พบเจอ กับคนหลากหลายรูปแบบ ที่ช่วยให้เราสามารถพัฒนาทักษะการพูดได้อย่างมีวาทศิลป์
6. คุณมีความคิดเห็นอย่างไร หรือจะทำอย่างไร หากเห็นเพื่อนในโซเชี่ยลมีพฤติกรรมชอบลงรูปคู่กับแฟน หรือลงคำพูดเกี่ยวกับการสรรเสริญความน่ารักของแฟน (เลือกคำตอบที่ตรงกับคุณมากที่สุด)
Aเฉยๆ ไม่ได้รู้สึกอะไร Bต้องพิมพ์ หรือกดไลค์รูปซะหน่อย Cแคปเจอร์หน้าจอ แล้วส่งไปเมาท์กับเพื่อนในกลุ่ม Dเหมือนเราเลย Eน่ารักดี Fไม่โอเค กด unfollow Gคนๆนั้นคงอยากอวดว่ามีแฟนแล้ว หรือไม่ก็ มีแฟนหน้าตาดี
7. คุณคิดว่า ผู้หญิงยุคใหม่ในอุดมคติของคุณต้องมีพฤติกรรมอย่างไร (เลือกคำตอบที่ตรงกับคุณมากที่สุด)
Aเป็นกุลสตรี เรียบร้อย เป็นแม่บ้านแม่เรือน ไร้เดียงสา โลกสวย Bผู้หญิงสุขภาพดี หุ่นดี สวยแซ่บตลอดเวลา Cเป็นกุลสตรีที่ ถือเนื้อ ถือตัว หยิ่ง ไม่ชอบเข้าสังคม ชอบใช้ชีวิตสงบๆ ลำพัง Dเป็นกุลสตรีที่มั่นใจ ทำงานเก่ง มีเป้าหมายในชีวิต ดูแลตัวเองได้ ฉลาดที่จะใช้ชีวิตอย่างมีกลยุทธ์ และควบคุมทุกอย่างได้ Eเป็นผู้หญิงที่ กล้าได้ กล้าเสีย ขาลุย ชอบความท้าทาย ยืดหยุ่น ใช้ชีวิตคุ้มค่า Fเป็นกลุสตรี ที่รักสนุก ร่าเริง ไปไหนไปกัน แต่ก็รักนวลสงวนตัว วางตัวดี รู้กาลเทศะ Gเป็นผู้หญิงแบ๊วๆ รู้จักแกล้งโง่ เพื่อเป็นกลยุทธ์ในการพิชิตสิ่งที่อยากได้
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณเหมาะสมกับใครในWANNA ONEใครในBTSที่นิสัยเหมือนกับคุณคุณคือใครใน my little ponyคุณจะได้รักกับใครใน btsคุณคือใครใน "สามก๊ก"คุณเป็นคนแบบไหนในห้องเรียน?คุณกลัวผีมากแค่ไหน?ทายเพลงจากภาพ MV K-POPคุณมีนิสัยเหมือนใครใน BNK48เนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7คุณตรงสเปคใครในBTSคุณจะเป็นอะไรเมื่อหลุดเข้าไปในโลกเทพนิยาย?สเป็คของ btsคนไหนตรงกับคุณคุณมีด้านมืดหรือด้านสว่างเท่าไรคุณรู้จักเฌอปรางbnk48มากแค่ไหนคุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหนใครเป็นเนื้อคู่ของคุณในวง bts🦄นิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนคุณเป็น แฟนพันธ์แท้ BLACKPINK ขนาดไหน.คุณจะได้แฟนรุ่นไหน ในโรงเรียน?(สำหรับผู้หญิง)ตัวตนของคุณเป็นคนอย่างไรถ้าคุณมีพลังวิเศษ แล้วคุณจะมีพลังอะไร?คุณ ซึนเดเระกี่%คุณคือใครในเจ้าหญิงดิสนีย์