หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณมีความยันเดเระในตัวกี่%กันนะ?

https://quiz.postjung.com/10750.html
โดย: tood1neiw4
1. ถ้าระหว่างทางกับบ้านคุณเจอลูกแมวที่ถูกเอามาทิ้งไว้แล้วกำลังบาดเจ็บหนักอยู่คุณจะทำยังไงกับลูกแมวตัวนั้น?
Aว่าแต่ทำไมต้องเป็นแมวอ่ะชั้นไม่ทำร้ายแมวหรอกนะแต่ถ้าเป็นพวกไททั่นละก็ แม่จะฆ่าไม่เลี้ยงเลย ย๊ากก!!!!//ถะ...โถ่เอ้ย!พวกคลั่งไททั่นหรอกหรอ 😧😧 Bชั่งสิชั้นไม่สนใจแมวจรจัดพวกนี้หรอกนะ ชิ!!//ใจร้ายไปป่าวเนี้ย 😅 Cเอ๋!!? เจ้าแมวน้อยเดี๋ยวชั้นจะพาแกไปโรงบาลเองนะน่าสงสารจังเลย TT// เป็นคนดีสุดๆไปเลยเหะ^^ Dเดี๋ยวชั้นจะส่งแกไปที่ชอบๆเองนะจะได้ไม่ต้องทนเจ็บแบบนี้ แปบเดียวเองแกจะไม่รู้สึกเจ็บเลยสักนิด ชึบ....//ง่าาาา~ไม่ไหวๆมีวิธีที่ดีกว่านี้ไม่ใช่หรอทำไมถึงได้.....จี้รับไม่ได้😢😢
2. คุณถูกเพื่อนร่วมห้องผู้หญิง3คนที่ปล่อยข่าวลือว่าคุณได้ขายบริการทางเพศแล้วเรียกให้คุณไปพบที่ห้องดนตรีตอนเย็นคุณจะใช้เวลาแบบนั้นตอนที่ทุกคนกลับกลับไปหมดเเล้วจัดการกับ3คนนั้นยังไงดี?
Aถ้าอยู่ดีๆกันไม่ได้ก็ต้องสั่งสอนให้รู้จักสำนึกบ้างล่ะนะจะหักเเขนหรือว่าขาทิ้งดีน้าาาา ฮ่าๆๆๆ พวกหนูโสโครก ชิ!😧//ที่บอกว่าจะหักแขนนี่พูดเล่นใช่ป่ะ 😅😅 Bชั้นคงไม่ทำอะไรพวกเค้าหรอกยังไงก็เพื่อนนี่หน่า^^//ใจดีเกินไปแล้วนะเฟ้ย!! Cชั้นจะใช้กีต้าทุบมัน ทุบพวกมันให้ตัวแหลกไปเลยเลือดของพวกมันต้องนองเต็มพื้นแล้วชั้นก็จะจัดการหั่นศพพวกมันทิ้งซะคนแบบนี้เตือนไปก็เท่านั้นต้องฆ่าทิ้งซะให้หมดไอ้พวกสวะสกปกเอ้ย!! 😡😡//สะเทือนใจจุง😥 Dเอิ่ม....ต่อจะให้บอกอย่างนั้นก็เถอะไม่ไปอ่ะขี้เกียจกลับบ้านไปนอนอ่านการ์ตูนดีกว่าสบายใจกว่าเยอะ//อะไรของไอ้นี่ฟร้ะ!
5. ถ้าเลือกสิ่งของที่จะเอาไปฆ่าคนจะเลือกอะไรล่ะหว่าง มีด,คัดเตอร์,กรรไกร,หมอน
Aหมอน //ง่วงหรอจี้😧😧 Bมีด Cคัดเตอร์ Dกรรไกร
6. ถ้าเลือกตัดอวัยวะส่วนนึงของคนที่เกลียดได้จะเลือกตัดอะไร?
Aหัวใจ Bตัดผมได้มั้ยผมมันยาวอ่ะ//แล้วแต่มรึงเหอะ😧 Cตา Dนิ้ว
7. จะจบแล้วนะให้สุ่มหน่อยแล้วกัน^^
A💉💉💉💉 B✂✂✂✂✂ C🔪🔪🔪🔪 D🐱🐱🐱🐱
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณตรงสเปคใครในBTSคุณเป็นคนแบบไหนในห้องเรียน?คุณคือใครใน "สามก๊ก"คุณรู้จักผีมากเเค่ใหน(ง่าย)คุณคือใครใน my little ponyใครในBTSที่นิสัยเหมือนกับคุณใครเป็นเนื้อคู่ของคุณในวง bts🦄คุณเป็น แฟนพันธ์แท้ BLACKPINK ขนาดไหน.ทายเพลงจากภาพ MV K-POPตัวตนของคุณเป็นคนอย่างไรคุณมีนิสัยเหมือนใครใน BNK48ถ้าคุณมีพลังวิเศษ แล้วคุณจะมีพลังอะไร?สเป็คของ btsคนไหนตรงกับคุณเนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7คุณจะได้รักกับใครใน btsคุณ ซึนเดเระกี่%คุณกลัวผีมากแค่ไหน?คุณเหมาะสมกับใครในWANNA ONEคุณจะได้แฟนรุ่นไหน ในโรงเรียน?(สำหรับผู้หญิง)คุณมีด้านมืดหรือด้านสว่างเท่าไรคุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหนนิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนคุณรู้จักเฌอปรางbnk48มากแค่ไหนคุณจะเป็นอะไรเมื่อหลุดเข้าไปในโลกเทพนิยาย?