หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

ตัวตนของคุณเป็นคนอย่างไร

https://quiz.postjung.com/10602.html
1. เวลาเพื่อนคุณชวนไปเที่ยวข้างนอกคุณจะตอบเพื่อนคุณว่าอย่างไง
Aไม่ได้จริงๆจ่ะ คุณพ่อคุณแม่ท่านคงไม่อนุญาต Bเห้ย ไปใหนไปกัน Cฉันต้องอ่านหนังสือน่ะ ฉันว่าเธอควรไปอ่านจะดีกว่าไปเที่ยวนะ ใกล้สอบแล้วนิ Dมีคอนเสิร์ตรึปล่าว Eไม่หรอก ฉันยังอ่านนิยายตอนนั้นไม่เสร็จเลย Fดีเหมือนกันจะได้ไปดูอะไรๆหลายๆอย่างเผื่อจะมีแรงบันดาลใจ Gได้สิ เอ๋ คนจะเยอะรึปล่าวนะ แล้วมีอะไรบ้างล่ะ Hคงไม่ได้หรอกจ่ะ ขอโทษจริงๆนะ แต่มีอะไรให้ช่วยก็บอกได้นะจ๊ะ Iเออ คือ คนเยอะหรือปล่าวอ่ะ ฉันว่าฉันไปคงอายแย่อ่ะ Jไม่ล่ะ ฉันไม่ชอบผู้คนมากๆ Kได้สิ ที่ใหนล่ะ L........(ส่ายหน้า) Mได้ๆ เดี๋ยวหยิบกล้องแปบ Nที่ไหมที่ไหน ไปๆ แป๊บนึงนะขอแต่งตัวสวยๆแปบ Oขอโทษทีนะ คือจะต้องทำงานบ้านก่อนน่ะ คราวหน้าแล้วกัน
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหนคุณคือใครใน "สามก๊ก"คุณจะได้รักกับใครใน btsใครในBTSที่นิสัยเหมือนกับคุณคุณเป็นคนแบบไหนในห้องเรียน?คุณมีนิสัยเหมือนใครใน BNK48คุณรู้จักผีมากเเค่ใหน(ง่าย)คุณจะเป็นอะไรเมื่อหลุดเข้าไปในโลกเทพนิยาย?ทายเพลงจากภาพ MV K-POPสเป็คของ btsคนไหนตรงกับคุณคุณเหมาะสมกับใครในWANNA ONEคุณตรงสเปคใครในBTSคุณจะได้แฟนรุ่นไหน ในโรงเรียน?(สำหรับผู้หญิง)คุณกลัวผีมากแค่ไหน?นิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนคุณคือใครใน my little ponyคุณมีด้านมืดหรือด้านสว่างเท่าไรตัวตนของคุณเป็นคนอย่างไรคุณเป็น แฟนพันธ์แท้ BLACKPINK ขนาดไหน.ถ้าคุณมีพลังวิเศษ แล้วคุณจะมีพลังอะไร?คุณ ซึนเดเระกี่%ใครเป็นเนื้อคู่ของคุณในวง bts🦄คุณรู้จักเฌอปรางbnk48มากแค่ไหนเนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7