หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณเหมือนใครในวงBNK48

https://quiz.postjung.com/10411.html
3. ชอบรูปไหน
A B C D E
7. ให้ทายคนทำคามิโอชิใคร
Aปัญ Bมิวสิค Cอร Dเจนนิษฐ์ Eไข่มุก
9. อายุเท่าไร
Aไม่มี B9 C12 D11 E20
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณจะมีอาชีพอะไรในอนาคตใครคือเนื้อคู่คุณในBTSคุณเป็นใครใน identity vคุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหนคุณเหมาะกับเกมอะไรคุณมีนิสัยเหมือนใครในBNK48เกมทายใจ BNK48 รุ่นที่ 2คุณมีนิสัยส่วนลึกยังไงตัวตนของคุณเป็นคนอย่างไรเนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7คุณเป็นใครในวง BLACK PINKมาวัดความรู้ภาษาไทยด้วยการเติมคำให้ถูกคุณตรงสเปคใครใน GOT7คุณรู้จัก got7 ดีมากแค่ไหนคุณเป็นผู้หญิงแบบไหนคุณเหมาะกับลุคแบบไหนคุณคือตัวการ์ตูนอะไรคุณเป็นเเฟนพันธุ์เเท้BNK48รุ่น1มากขนาดไหนคุณจะได้แต่งงานกับใครใน BTS (k-pop)คุณคือใครในวงTwiceมาทายเพศกัน!!คุณนิสัยยังไงโดยทายกับสิ่งที่อยาดได้คุณคือ สเปค ใครในโลก k-popคุณคือโอตะขนาดไหน

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ BNK48

แนะนำบอร์ด BNK48 แนทเธอรีน BNK48 กับ 4 เหตุผลดีๆ ที่แฟนๆ ควรลองติดตาม เจน BNK48 คอมเมนต์ขอบคุณ โอ๊ต ปราโมทย์ หลังจากที่แต่งเพลง "งู้ยยยยยยยยยยย" ให้ "เฌอปราง BNK48" ลุคใหม่ "สวย แพง " ลุคนี้เป็นไงบ้าง? แฟนคลับ BNK48 รุ่น 1 คิดยังไงกับ BNK48 รุ่น 2 แฟนคลับเศร้า "เมษา BNK48" ลาออกจากวงต่อหน้าเพื่อนสมาชิก... ‘นิ้ง BNK48’ สวนกลับคอมเม้นท์หยาบ!! ‘ไม่อยากติดคุก อย่าทำแบบนี้กับใครอีก’...