หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณมีนิสัยเหมือนใครในBNK48

https://quiz.postjung.com/10313.html
โดย: AomNKM
8. คุณชอบรูปไหน
A B C D E F G H I J K L
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณเหมาะกับเกมอะไรคุณจะมีอาชีพอะไรในอนาคตตัวตนของคุณเป็นคนอย่างไรคุณมีนิสัยเหมือนใครในBNK48คุณคือใครในวงTwiceคุณคือ สเปค ใครในโลก k-popคุณจะได้แต่งงานกับใครใน BTS (k-pop)มาทายเพศกัน!!เกมทายใจ BNK48 รุ่นที่ 2คุณเป็นใครใน identity vคุณเป็นใครในวง BLACK PINKคุณมีนิสัยส่วนลึกยังไงคุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหนมาวัดความรู้ภาษาไทยด้วยการเติมคำให้ถูกคุณเป็นเเฟนพันธุ์เเท้BNK48รุ่น1มากขนาดไหนคุณเป็นผู้หญิงแบบไหนคุณเหมาะกับลุคแบบไหนคุณนิสัยยังไงโดยทายกับสิ่งที่อยาดได้ใครคือเนื้อคู่คุณในBTSคุณคือโอตะขนาดไหนคุณตรงสเปคใครใน GOT7เนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7คุณคือตัวการ์ตูนอะไรคุณรู้จัก got7 ดีมากแค่ไหน

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ BNK48

แนะนำบอร์ด BNK48 แนทเธอรีน BNK48 กับ 4 เหตุผลดีๆ ที่แฟนๆ ควรลองติดตาม เจน BNK48 คอมเมนต์ขอบคุณ โอ๊ต ปราโมทย์ หลังจากที่แต่งเพลง "งู้ยยยยยยยยยยย" ให้ "เฌอปราง BNK48" ลุคใหม่ "สวย แพง " ลุคนี้เป็นไงบ้าง? แฟนคลับ BNK48 รุ่น 1 คิดยังไงกับ BNK48 รุ่น 2 แฟนคลับเศร้า "เมษา BNK48" ลาออกจากวงต่อหน้าเพื่อนสมาชิก... ‘นิ้ง BNK48’ สวนกลับคอมเม้นท์หยาบ!! ‘ไม่อยากติดคุก อย่าทำแบบนี้กับใครอีก’...