หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณเป็นแฟนพันธ์แท้ Got7 ขนาดไหน

https://quiz.postjung.com/10086.html
โดย: tinyanut666
2. เจบีเมมเบอร์ใคร ด้วยชื่อว่า เทพแห่งการอ่าน 😂😂
Aยูคยอม Bจินยอง Cยองแจ Dแจ็คสัน
4. ใครชอบกินแกงเกาหลี
Aแจ็คสัน Bเจบี Cมาร์ค Dแบมแบม
5. ใครเป็นคนที่เอาใจใส่คนรอบข้างเสมอ💕
A B C D
6. ในวงใครแพ้ขนสัตว์แต่ก็ยังเลี้ยงสนัข🐶💕
Aแบมแบม Bยองแจ Cจินยอง Dวี (มาจากไหนน55)
8. จากภาพคนทำควิซ ชิปคู่ไหน😂😂
Aเจเนียร์ Bแจ็คแจ Cมาร์คแบม
10. ในวงใครอยากมีแฟน.😀
Aยองแจ Bแจ็คสัน Cแบมแบม Dยูคยอม
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คนที่คุณแอบชอบเขาคิดยังไงกับคุณกันนะคุณเป็นสาววายกี่%กันนะ(รูปที่อยู่ในคำถามค่อนข้าง18+นะบอกไว้ก่อน)คุณตรงสเปคใครใน GOT7คุณเหมาะที่จะมีความรักหรือไม่คุณคืออากาเซ่จริงหรือไม่(ฉบับจริงจัง)คุณเป็นสเปคผู้ชายประเทศอะไรคุณคือ สเปค ใครในโลก k-popคุณติ่ง got7 มากแค่ไหนเทพเจ้าองค์ใดคุ้มครองคุณอยู่คุณรู้จัก BNK 48 ดีแค่ใหนคุณรู้จักภาษาไทยดีแค่ไหนคุณคือสเปคของใครใน GOT7คุณมีนิสัยเหมือนใครในBNK48เขาแอบชอบเราใช่หรอไม่คุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหนคุณกวนTeenป่าววว😅😂ความรักของคุณเปรียบเหมือนอะไรคุณเป็นคนยังไง(เฉพาะผญ.)คุณเหมือนใครในวงBNK48เนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7ใครคือเนื้อคู่คุณในBTSสเป็คของ btsคนไหนตรงกับคุณนิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนคุณมีนิสัยเป็นอย่างไรลองเลือกดูสิ แล้วคุณจะอึ้ง

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ GOT7

เพือนใหม่แบมแบม #GOT7 ความสำเร็จอีก1ก้าวสำหรับวง K-pop ชื่อดัง GOT7 ที่ไม่ใช้วงไก่กาเลย (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.3/3) BamBamวงGOT7 เข้ารับจับใบดำใบแดง ในวันที่9 เมษายน 2561 ซุปตาร์/ดารา/ศิลปินK-POP ประเทศเกาหลีใต้ที่สูงเกิน 180ซม. (จะสูงไปถึงไหนหนิ) ผู้ชาย 5ภาพยนตร์เกาหลีที่ต้องดูให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต (เน้นความสนุกบันเทิงไม่เน้นเรื่องDrama) เพิ่มยอดViewในYouTubeอย่างไรให้ได้ผลแบบ 100% (เชิญกระทู้นี่) Music Videos GOT7 ประจำวันที่3 มีนาคม 2018 (ยอดคนดู) สำหรับ อกซ. (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.2/3) BamBamวงGOT7 ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ The Mask Singer 4 หน้ากากนักร้อง 2ซีรีย์นี้คือเรื่องเดียวกัน หรือคนละเรื่อง (ฝรั้งVSเกาหลีใต้) (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.1/3)