หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
รวม Quiz Quiz ของฉัน Quiz ยอดนิยมค้นหา สร้าง Quiz
 

คุณเหมาะสมกับใครในGOT7

https://quiz.postjung.com/10023.html
โดย: Porpiang
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
 
Comment!

Quiz แนะนำ

คุณเป็นคนยังไง(เฉพาะผญ.)คุณเหมาะที่จะมีความรักหรือไม่นิสัยบอกเนื้อคู่ของคุณหน้าตาแบบไหนความรักของคุณเปรียบเหมือนอะไรคุณตรงสเปคใครใน GOT7คุณรู้จัก BNK 48 ดีแค่ใหนคุณมีนิสัยเหมือนใครในBNK48ใครคือเนื้อคู่คุณในBTSคุณคือสาววายหรือไม่คุณกวนTeenป่าววว😅😂คนที่คุณแอบชอบเขาคิดยังไงกับคุณกันนะคุณติ่ง got7 มากแค่ไหนสเป็คของ btsคนไหนตรงกับคุณคุณคือ สเปค ใครในโลก k-popคุณเป็นสเปคผู้ชายประเทศอะไรเทพเจ้าองค์ใดคุ้มครองคุณอยู่คุณเป็นสาววายกี่%กันนะ(รูปที่อยู่ในคำถามค่อนข้าง18+นะบอกไว้ก่อน)เนื้อคู่ของคุณคือใครใน GOT7คุณคืออากาเซ่จริงหรือไม่(ฉบับจริงจัง)คุณรู้จัก BNK48 มากแค่ไหนคุณเหมือนใครในวงBNK48เขาแอบชอบเราใช่หรอไม่คุณคือสเปคของใครใน GOT7คุณมีนิสัยเป็นอย่างไรลองเลือกดูสิ แล้วคุณจะอึ้ง

กระทู้พูดคุยเกี่ยวกับ GOT7

เพือนใหม่แบมแบม #GOT7 ความสำเร็จอีก1ก้าวสำหรับวง K-pop ชื่อดัง GOT7 ที่ไม่ใช้วงไก่กาเลย (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.3/3) BamBamวงGOT7 เข้ารับจับใบดำใบแดง ในวันที่9 เมษายน 2561 ซุปตาร์/ดารา/ศิลปินK-POP ประเทศเกาหลีใต้ที่สูงเกิน 180ซม. (จะสูงไปถึงไหนหนิ) ผู้ชาย 5ภาพยนตร์เกาหลีที่ต้องดูให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต (เน้นความสนุกบันเทิงไม่เน้นเรื่องDrama) เพิ่มยอดViewในYouTubeอย่างไรให้ได้ผลแบบ 100% (เชิญกระทู้นี่) Music Videos GOT7 ประจำวันที่3 มีนาคม 2018 (ยอดคนดู) สำหรับ อกซ. (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.2/3) BamBamวงGOT7 ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ The Mask Singer 4 หน้ากากนักร้อง 2ซีรีย์นี้คือเรื่องเดียวกัน หรือคนละเรื่อง (ฝรั้งVSเกาหลีใต้) (เฉพาะติ่งเกาหลี 15+ EP.1/3)